Xếp loại kịch bản văn học đối với phim sử dụng ngân sách nhà nước

Ngày hỏi:15/03/2018

Xếp loại kịch bản văn học đối với phim sử dụng ngân sách nhà nước được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Thắng hiện đang sống và làm việc tại Tiền Giang. Tôi hiện đang tìm hiểu về dự án phim sử dụng ngân sách nhà nước. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi xếp loại kịch bản văn học đối với phim sử dụng ngân sách nhà nước được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Xếp loại kịch bản văn học đối với phim sử dụng ngân sách nhà nước
   (ảnh minh họa)
  • Xếp loại kịch bản văn học đối với phim sử dụng ngân sách nhà nước được quy định tại Khoản 1 Điều 9 Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội đồng thẩm định kịch bản văn học đối với phim sử dụng ngân sách nhà nước ban hành kèm theo Thông tư 15/2016/TT-BVHTTDL, cụ thể:

   Xếp loại kịch bản căn cứ vào điểm trung bình của các thành viên Hội đồng:

   a) Kịch bản xếp loại bậc I có điểm trung bình từ 5 điểm đến 6,5 điểm;

   b) Kịch bản xếp loại bậc II có điểm trung bình từ trên 6,5 điểm đến 8,5 điểm;

   c) Kịch bản xếp loại bậc III có điểm trung bình từ trên 8,5 điểm đến 10 điểm.

   Trên đây là tư vấn về xếp loại kịch bản văn học đối với phim sử dụng ngân sách nhà nước. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 15/2016/TT-BVHTTDL. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn