Hoa tiêu trong khu vực thủy nội địa dẫn tàu neo đậu không đúng vị trí chỉ định thì bị phạt thế nào?

Ngày hỏi:14/10/2016

Hoa tiêu trong khu vực thủy nội địa dẫn tàu neo đậu không đúng vị trí chỉ định thì bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư lý luật, tôi là Trọng, đang sinh sống tại Vũng Tàu. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Trường hợp hoa tiêu dẫn tàu vào vị trí neo đậu không đúng vị trí chỉ định của Cảng vụ Đường thủy nội địa thì bị phạt thế nào? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Minh Trọng_097***)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức xử phạt hành chính trường hợp hoa tiêu dẫn tàu vào vị trí neo đậu không đúng vị trí chỉ định của Cảng vụ Đường thủy nội địa được quy định cụ thể tại Điểm c Khoản 1 Điều 32 Nghị định 132/2015/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường thủy nội địa, theo đó:

    Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng đối với trường hợp hoa tiêu dẫn tàu vào vị trí neo đậu không đúng vị trí chỉ định của Cảng vụ Đường thủy nội địa

    Do đó, đối với hành vi này, bạn có thể bị phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng.

    Trên đây là quy định về mức xử phạt hành chính trường hợp hoa tiêu dẫn tàu vào vị trí neo đậu không đúng vị trí chỉ định của Cảng vụ Đường thủy nội địa. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 132/2015/NĐ-CP.

    Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn