Kỳ báo cáo, thời gian lấy số liệu báo cáo trong quản lý công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính

Ngày hỏi:17/05/2019

Kỳ báo cáo, thời gian lấy số liệu báo cáo trong quản lý công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính được quy định như thế nào? Tôi cần tìm hiểu về vấn đề này để phục vụ cho nhu cầu công việc. Chân thành cảm ơn!

Minh Hân - han*****@gmail.com

 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Kỳ báo cáo, thời gian lấy số liệu báo cáo trong quản lý công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính được quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư 16/2018/TT-BTP quy định về chế độ báo cáo trong quản lý công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính và theo dõi tình hình thi hành pháp luật do Bộ trưởng Bộ Tư pháp ban hành, theo đó:

   Báo cáo trong quản lý công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính

   - Kỳ báo cáo: Định kỳ 06 tháng và hàng năm.

   - Thời gian lấy số liệu đối với báo cáo định kỳ 06 tháng và báo cáo định kỳ hàng năm thực hiện theo quy định của Chính phủ về chế độ báo cáo của cơ quan hành chính nhà nước.

   - Báo cáo phải được gửi về Bộ Tư pháp chậm nhất là 07 ngày, kể từ ngày chốt số liệu.

   Trên đây là tư vấn về kỳ báo cáo, thời gian lấy số liệu báo cáo trong quản lý công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 16/2018/TT-BTP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn