Mức phạt hành vi tẩy xóa Giấy chứng nhận cơ sở an toàn dịch bệnh động vật

Ngày hỏi:11/09/2017

Phạt bao nhiêu tiền nếu có hành vi tẩy xóa Giấy chứng nhận cơ sở an toàn dịch bệnh động vật? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là một tiểu thương buôn bán tại chợ, vì nhu cầu tìm hiểu tôi có một thắc mắc muốn nhờ ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp như sau: Phạt bao nhiêu tiền nếu có hành vi tẩy xóa Giấy chứng nhận cơ sở an toàn dịch bệnh động vật? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cảm ơn! 

Hồng Quế (0978******)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức phạt hành vi tẩy xóa Giấy chứng nhận cơ sở an toàn dịch bệnh động vật
    (ảnh minh họa)
  • Tại Khoản 5 Điều 5 Nghị định 90/2017/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thú y có quy định về mức phạt đối với hành vi tẩy xóa Giấy chứng nhận cơ sở an toàn dịch bệnh động vật như sau:

    Phạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với hành vi mua bán, tẩy xóa, sửa chữa Giấy chứng nhận cơ sở an toàn dịch bệnh động vật.

    Như vậy, sẽ phạt tiền từ 4.000.000 đến 5.000.000 (bốn đến năm triệu đồng) nếu có hành vi tẩy xóa Giấy chứng nhận cơ sở an toàn dịch bệnh động vật, bên cạnh đó các hành vi mua bán, sửa chữa Giấy chứng nhận cơ sở an toàn dịch bệnh động vật cũng sẽ áp dụng mức phạt như trên. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 90/2017/NĐ-CP.

    Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc

Có thể bạn quan tâm:
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn