Mức phạt tiền đối với hành vi kê khai sai năng lực của tổ chức, cá nhân tham gia phối hợp thực hiện nhiệm vụ KHCN

Ngày hỏi:24/12/2018

Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Hân hiện đang tìm hiểu về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực khoa học, công nghệ. Vậy Ban tư vấn cho tôi hỏi mức phạt tiền đối với hành vi kê khai sai sự thật năng lực của tổ chức, cá nhân tham gia phối hợp thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ là bao nhiêu? Chân thành cảm ơn Ban tư vấn rất nhiều!

 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức phạt tiền đối với hành vi kê khai sai sự thật năng lực của tổ chức, cá nhân tham gia phối hợp thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ được quy định tại Khoản 4 Điều 1 Nghị định 93/2014/NĐ-CP sửa đổi Nghị định 64/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động khoa học và công nghệ, chuyển giao công nghệ, theo đó:

   Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với cá nhân; phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng đối với tổ chức kê khai sai sự thật năng lực của tổ chức, cá nhân tham gia phối hợp thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ.

   Trên đây là tư vấn về mức phạt tiền đối với hành vi kê khai sai sự thật năng lực của tổ chức, cá nhân tham gia phối hợp thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Nghị định 93/2014/NĐ-CP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Mức phạt tiền
  Xử phạt hành chính
  Khoa học công nghệ
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn