Mức phạt tiền đối với hành vi kê khai sai sự thật kết quả hoạt động khoa học và công nghệ của tổ chức đăng ký chủ trì

Ngày hỏi:24/12/2018

Nhờ Ban tư vấn hãy giải đáp giúp tôi vấn đề sau trong thời gian sớm nhất. Cụ thể cho tôi hỏi mức phạt tiền đối với hành vi kê khai sai sự thật kết quả hoạt động khoa học và công nghệ của tổ chức đăng ký chủ trì là bao nhiêu? Chân thành cảm ơn Ban tư vấn rất nhiều!

Thiện Nhân - Đồng Tháp

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức phạt tiền đối với hành vi kê khai sai sự thật kết quả hoạt động khoa học và công nghệ của tổ chức đăng ký chủ trì được quy định tại Khoản 4 Điều 1 Nghị định 93/2014/NĐ-CP sửa đổi Nghị định 64/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động khoa học và công nghệ, chuyển giao công nghệ, theo đó:

   Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với cá nhân; phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng đối với tổ chức kê khai sai sự thật kết quả hoạt động khoa học và công nghệ của tổ chức đăng ký chủ trì.

   Trên đây là tư vấn về mức phạt tiền đối với hành vi kê khai sai sự thật kết quả hoạt động khoa học và công nghệ của tổ chức đăng ký chủ trì. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Nghị định 93/2014/NĐ-CP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn