Mức phạt tiền đối với hành vi thực hiện đánh giá, xếp hạng tổ chức KHCN không trung thực, khách quan

Ngày hỏi:25/12/2018

Nhờ Ban tư vấn hãy giải đáp giúp tôi vấn đề sau trong thời gian sớm nhất. Cụ thể cho tôi hỏi mức phạt tiền đối với hành vi thực hiện đánh giá, xếp hạng tổ chức KHCN không trung thực, khách quan là bao nhiêu? Chân thành cảm ơn Ban tư vấn rất nhiều!

Minh Hiền - Đồng Nai

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức phạt tiền đối với hành vi thực hiện đánh giá, xếp hạng tổ chức KHCN không trung thực, khách quan được quy định tại Khoản 6 Điều 1 Nghị định 93/2014/NĐ-CP sửa đổi Nghị định 64/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động khoa học và công nghệ, chuyển giao công nghệ, theo đó:

   Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với cá nhân; phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với tổ chức đánh giá độc lập thực hiện đánh giá, xếp hạng không trung thực, không khách quan hoặc không đúng pháp luật.

   Trên đây là tư vấn về mức phạt tiền đối với hành vi thực hiện đánh giá, xếp hạng tổ chức KHCN không trung thực, khách quan. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Nghị định 93/2014/NĐ-CP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Mức phạt tiền
  Xử phạt hành chính
  Khoa học công nghệ
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn