Mức phạt tiền đối với tổ chức KHCN không đăng ký hoạt động tại cơ quan nhà nước trong thời hạn 60 ngày từ ngày thành lập

Ngày hỏi:24/12/2018

Xin chào Ban biên tập, tôi là Kim Ngân hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương. Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban tư vấn giải đáp giúp. Cụ thể cho tôi hỏi mức phạt tiền đối với tổ chức KHCN không đăng ký hoạt động tại cơ quan nhà nước trong thời hạn 60 ngày, kể từ ngày được thành lập là bao nhiêu? Chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức phạt tiền đối với tổ chức KHCN không đăng ký hoạt động tại cơ quan nhà nước trong thời hạn 60 ngày, kể từ ngày được thành lập được quy định tại Khoản 5 Điều 1 Nghị định 93/2014/NĐ-CP sửa đổi Nghị định 64/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động khoa học và công nghệ, chuyển giao công nghệ, theo đó:

   Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng đối với tổ chức khoa học và công nghệ không đăng ký hoạt động tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong thời hạn 60 ngày, kể từ ngày được thành lập.

   Trên đây là tư vấn về mức phạt tiền đối với tổ chức KHCN không đăng ký hoạt động tại cơ quan nhà nước trong thời hạn 60 ngày từ ngày thành lập. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Nghị định 93/2014/NĐ-CP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn