Mức phạt tiền đối với tổ chức khoa học công nghệ không thực hiện yêu cầu đánh giá để phục vụ quản lý nhà nước

Ngày hỏi:25/12/2018

Tôi hiện đang tìm hiểu về tổ chức khoa học công nghệ công lập. Liên quan tới vấn đề này tôi có thắc mắc mong được Ban tư vấn giải đáp giúp. Cụ thể cho tôi hỏi mức phạt tiền đối với tổ chức khoa học công nghệ không thực hiện yêu cầu đánh giá để phục vụ quản lý nhà nước là bao nhiêu? Chân thành cảm ơn Ban tư vấn rất nhiều!

Minh Thanh - Tiền Giang

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức phạt tiền đối với tổ chức khoa học công nghệ không thực hiện yêu cầu đánh giá để phục vụ quản lý nhà nước
   (ảnh minh họa)
  • Mức phạt tiền đối với tổ chức khoa học công nghệ không thực hiện yêu cầu đánh giá để phục vụ quản lý nhà nước được quy định tại Khoản 6 Điều 1 Nghị định 93/2014/NĐ-CP sửa đổi Nghị định 64/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động khoa học và công nghệ, chuyển giao công nghệ, theo đó:

   Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng đối với tổ chức khoa học và công nghệ công lập không thực hiện yêu cầu đánh giá để phục vụ quản lý nhà nước của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

   Trên đây là tư vấn về mức phạt tiền đối với tổ chức khoa học công nghệ không thực hiện yêu cầu đánh giá để phục vụ quản lý nhà nước. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Nghị định 93/2014/NĐ-CP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Mức phạt tiền
  Xử phạt hành chính
  Khoa học công nghệ
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn