Mức phạt tiền tối đa đối với cá nhân vi phạm hành chính về lĩnh vực thú y là bao nhiêu?

Ngày hỏi:11/09/2017

Mức phạt tiền tối đa đối với cá nhân vi phạm hành chính về lĩnh vực thú y là bao nhiêu? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thanh Bình hiện đang sinh sống tại Quận 2 Tp Hồ Chí Minh, tôi có một thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp như sau: Mức phạt tiền tối đa đối với cá nhân vi phạm hành chính về lĩnh vực thú y là bao nhiêu? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cảm ơn!

Thanh Bình (thanhbinh***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức phạt tiền tối đa đối với cá nhân vi phạm hành chính về lĩnh vực thú y được quy định tại Khoản 1 Điều 4 Nghị định 90/2017/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thú y như sau:

   Mức phạt tiền tối đa đối với mỗi hành vi vi phạm hành chính về lĩnh vực thú y là 50.000.000 đồng đối với cá nhân và 100.000.000 đồng đối với tổ chức.

   Như vậy, mức phạt tối đa là 50.000.000 nếu các cá nhân có những hành vi vi phạm hành chính về lĩnh vực thú y.

   Trên đây là nội dung tư vấn về quy định mức phạt tiền tối đa đối với cá nhân vi phạm hành chính về lĩnh vực thú y theo quy định . Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 90/2017/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn