Thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phân bón của Đội trưởng Đội nghiệp vụ Cảnh sát biển

Ngày hỏi:23/04/2018

Thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phân bón của Đội trưởng Đội nghiệp vụ Cảnh sát biển được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Tiên hiện đang sống và làm việc tại Bến Tre. Tôi hiện đang tìm hiểu về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phân bón. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phân bón của Đội trưởng Đội nghiệp vụ Cảnh sát biển được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập.  

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phân bón của Đội trưởng Đội nghiệp vụ Cảnh sát biển được quy định tại Khoản 3 Điều 18 Nghị định 55/2018/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phân bón, theo đó:

   Thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phân bón của Đội trưởng Đội nghiệp vụ Cảnh sát biển:

   a) Phạt cảnh cáo;

   b) Phạt tiền đến 10.000.000 đồng;

   c) Áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả: Buộc tiêu hủy phân bón.

   Trên đây là tư vấn về thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phân bón của Đội trưởng Đội nghiệp vụ Cảnh sát biển. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo Nghị định 55/2018/NĐ-CP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc

  Có thể bạn quan tâm:




  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn