Trung tâm huấn luyện thuyền viên tàu thủy nội địa không thực hiện đúng quy chế tuyển sinh thì bị phạt thế nào?

Ngày hỏi:07/10/2016

Trung tâm huấn luyện thuyền viên tàu thủy nội địa không thực hiện đúng quy chế tuyển sinh thì bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Minh, là cán bộ công tác tại trung tâm huấn luyện thuyền viên tàu thủy nội địa. Tôi có một thắc mắc mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Trường hợp trung tâm không thực hiện đúng quy chế tuyển sinh thì bị xử phạt thế nào? Mức xử phạt về vấn đề này là bao nhiêu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (minhlh***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức xử phạt hành chính trường hợp trung tâm huấn luyện thuyền viên không thực hiện đúng quy chế tuyển sinh được quy định cụ thể tại Điểm a Khoản 1 Điều 18 Nghị định 132/2015/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường thủy nội địa, theo đó:

   Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng đối với cơ sở đào tạo thuyền viên không thực hiện đúng quy chế tuyển sinh.

   Do đó, đối với hành vi này, bạn có thể phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng.

   Trên đây là quy định về mức xử phạt hành chính trường hợp trung tâm huấn luyện thuyền viên không thực hiện đúng quy chế tuyển sinh. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 132/2015/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn