Bản công bố hợp quy

Ngày hỏi:25/05/2013
Công ty TNHH SX XD TM Ứng Thành chúng tôi đang tiến hành đăng ký hợp quy cho các hàng hóa của mình. Trong quá trình thực hiện chúng tôi có phát sinh một số thắc mắc như sau: 1. Các chỉ tiêu kỹ thuật kê khai trên bản công bố hợp quy như vậy đã đúng chưa? 2. Quyết định ban hành dấu hợp quy đã hợp lý ? Chúng tôi kèm theo file đính kèm cho hai nội dung trên. Nếu còn sai sót kính nhờ Quý Sở chỉnh sửa giúp hoặc cho biết thêm thông tin hướng dẫn cụ thể. Xin chân thành cám ơn Sở Xây Dựng TPHCM. Trân trọng kính chào! Người gửi: Công ty TNHH SX XD TM Ứng Thành

  Nội dung này được Sở Xây Dựng Thành Phố Hồ Chí Minh tư vấn như sau:

  • Chào Công ty TNHH SX XD TM Ứng Thành,
   Qua câu hỏi của Công ty, Sở Xây dựng trả lời như sau:
   Thành phần hồ sơ đăng ký bản công bố hợp quy VLXD theo quy định của Thông tư số 28/2012/TT-BKHCN ngày 12/12/2012 của Bộ Khoa học và Công nghệ đã được Sở Xây dựng đăng tải trên website, đề nghị công ty nghiên cứu thêm thông tin tại địa chỉ http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/, mục Thủ tục hành chính, phần Phòng Quản lý Vật liệu Xây dựng.
   Về các nội dung kê khai chỉ tiêu kỹ thuật và mẫu dấu hợp quy do tổ chức chứng nhận được chỉ định cấp cho tổ chức, cá nhân, đơn vị thực hiện tương tự các hồ sơ đơn vị đã đăng ký theo các biên nhận từ số 515 đến số 519/BN-SXD ngày 05/6/2013 và đã được Sở Xây dựng ban hành Thông báo tiếp nhận số 3916/TB-SXD-QLVLXD, 3917/TB-SXD-QLVLXD, 3929/TB-SXD-QLVLXD, 3930/TB-SXD-QLVLXD, 3931/TB-SXD-QLVLXD ngày 06/6/2013.


  Nguồn:

  SỞ XÂY DỰNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn