Cấp lại chứng chỉ nghề thiết kế và Giám sát

Ngày hỏi:18/03/2014
Thưa anh cho em hỏi Trước đây em làm việc ở Phú Yên và đã được cấp Chứng chỉ hành nghề Thiết kế và Chứng chỉ hành nghề Giám sát từ năm 2006 đến năm 2011 hết hạn. Năm 2010 em theo về ở quê vợ và làm thi công cho các nhà ở gia đình. Nay em muốn làm giấy cấp lại chứng chỉ có được không anh. Hồ sơ khái các công trình em không có 4 năm nay em chỉ thi công nhà tư nhân thôi. Mong anh chỉ giúp em. Em cảm ơn anh Bảo nhiều.

  Nội dung này được Sở Xây dựng tỉnh Bình Định tư vấn như sau:

  • Theo quy định tại Khoản 2, Điều 9 Thông tư số 12/2009/TT-BXD ngày 24/06/2009 của Bộ Xây dựng hướng dẫn chi tiết về cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng về cấp lại hoặc bổ sung nội dung chứng chỉ hành nghề quy định như sau:

   Điều kiện để được cấp lại chứng chỉ hành nghề:

   a) Có đơn xin cấp lại chứng chỉ hành nghề nộp tại Sở Xây dựng, nơi đã cấp chứng chỉ hành nghề cũ;

   b) Có chứng chỉ cũ (đối với trường hợp: chứng chỉ cũ bị rách, nát hoặc xin cấp bổ sung nội dung hành nghề hoặc chứng chỉ đã hết hạn);

   c) Có bản sao các văn bằng, chứng chỉ và bản kê khai kinh nghiệm liên quan đến nội dung xin bổ sung hành nghề (đối với trường hợp xin bổ sung nội dung hành nghề);

   d) Không vi phạm các quy định trong hoạt động xây dựng và pháp luật có liên quan.


  Nguồn:

  Trang thông tin điện tử Sở Xây dựng Tỉnh Bình Định
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Cấp lại giấy phép
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn