Công tác chuẩn bị trước khi bắt đầu lắp ráp đường ống công nghệ

Ngày hỏi:09/02/2017

Công tác chuẩn bị trước khi bắt đầu lắp ráp đường ống công nghệ được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Tùng, đang sinh sống tại Nghệ An. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi công tác chuẩn bị trước khi bắt đầu lắp ráp đường ống công nghệ được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Minh Tùng_096***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Công tác chuẩn bị trước khi bắt đầu lắp ráp đường ống công nghệ được quy định cụ thể tại Tiểu mục 2.21.4.2.1 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng, theo đó:

   Cần phải đặt các phương tiện lắp nối cố định (như giá đỡ, con-xon, các kết cấu bê tông cốt thép hoặc kim loại, trụ tường, giá treo...) trước khi bắt đầu lắp ráp đường ống công nghệ.

   Trên đây là tư vấn về công tác chuẩn bị trước khi bắt đầu lắp ráp đường ống công nghệ. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn