Công tác đảm bảo an toàn của sàn bảo vệ khi làm việc trên ống khói công trình

Ngày hỏi:08/02/2017

Công tác đảm bảo an toàn của sàn bảo vệ khi làm việc trên ống khói công trình được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Trí, đang sinh sống tại Kiên Giang. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi công tác đảm bảo an toàn của sàn bảo vệ khi làm việc trên ống khói công trình được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Minh Trí_096***)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Công tác đảm bảo an toàn của sàn bảo vệ khi làm việc trên ống khói công trình được quy định cụ thể tại QCVN-18-2014-BXD-An-toan-trong-xay-dung về An toàn trong xây dựng, theo đó:

    Sàn bảo vệ cần phải đặt trên: Lối vào ống khói; Đường đi và nơi làm việc của người lao động để chống các vật rơi.

    Trên đây là tư vấn về công tác đảm bảo an toàn của sàn bảo vệ khi làm việc trên ống khói công trình. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng.

    Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn