Công tác đảm bảo an toàn khi sửa chữa các bộ phận ở trên sàn tầng

Ngày hỏi:15/02/2017

Công tác đảm bảo an toàn khi sửa chữa các bộ phận ở trên sàn tầng được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Tuyển, đang sinh sống tại Nghệ An. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi công tác đảm bảo an toàn khi sửa chữa các bộ phận ở trên sàn tầng được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Minh Tuyển_097***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Công tác đảm bảo an toàn khi sửa chữa các bộ phận ở trên sàn tầng được quy định cụ thể tại Tiểu mục 2.23.6.2 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng, theo đó:

   Khi sửa chữa các bộ phận ở trên sàn tầng, phải lót kín hoặc rào chắn các lỗ hổng ở sàn, phải làm lan can chắc giữa các khoang chống.

   Trên đây là tư vấn về công tác đảm bảo an toàn khi sửa chữa các bộ phận ở trên sàn tầng. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn