Công tác đảm bảo an toàn khi sửa chữa các ống dẫn khí trong công trình

Ngày hỏi:15/02/2017

Công tác đảm bảo an toàn khi sửa chữa các ống dẫn khí trong công trình được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Nguyên, đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi công tác đảm bảo an toàn khi sửa chữa các ống dẫn khí trong công trình được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Kim Nguyên_093***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Công tác đảm bảo an toàn khi sửa chữa các ống dẫn khí trong công trình được quy định cụ thể tại Tiểu mục 2.23.6.3 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng, theo đó:

   Khi sửa chữa các ống dẫn khí, dẫn hơi..., phải kiểm tra độ kín, khít của hệ thống van trong suốt quá trình sửa chữa.

   Trên đây là tư vấn về công tác đảm bảo an toàn khi sửa chữa các ống dẫn khí trong công trình. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn