Công tác đảm bảo an toàn khi sửa chữa sai sót phát hiện sau thử nghiệm thiết bị công nghệ

Ngày hỏi:09/02/2017

Công tác đảm bảo an toàn khi sửa chữa sai sót phát hiện sau thử nghiệm thiết bị công nghệ được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Đang, đang sinh sống tại Đồng Nai. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi công tác đảm bảo an toàn khi sửa chữa sai sót phát hiện sau thử nghiệm thiết bị công nghệ được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Minh Đang_091***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Công tác đảm bảo an toàn khi sửa chữa sai sót phát hiện sau thử nghiệm thiết bị công nghệ được quy định cụ thể tại Tiểu mục 2.21.3.7 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng, theo đó:

   Việc sửa chữa các sai sót đã phát hiện được sau khi thử nghiệm, chỉ được thực hiện sau khi đã dừng thiết bị hoàn toàn và ngừng việc cấp điện.

   Trên đây là tư vấn về công tác đảm bảo an toàn khi sửa chữa sai sót phát hiện sau thử nghiệm thiết bị công nghệ. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:

  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  An toàn xây dựng
  Thử nghiệm
  Thiết bị số
  Sản xuất thử nghiệm
  Công nghệ tiên tiến
  Công tác đảm bảo an toàn
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn