Công thức tính mức đầu tư dự án đầu tư xây dựng theo phương pháp xác định từ khối lượng tính theo thiết kế cơ sở

Ngày hỏi:12/07/2018

Tổng mức đầu tư của dự án đầu tư xây dựng theo phương pháp xác định từ khối lượng tính theo thiết kế cơ sở và các yêu cầu cần thiết khác được tính theo công thức nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Thành Nam, tìm hiểu quy định của pháp luật về quản lý chí phí dự án đầu tư xây dựng, có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể: Tổng mức đầu tư của dự án đầu tư xây dựng theo phương pháp xác định từ khối lượng tính theo thiết kế cơ sở và các yêu cầu cần thiết khác được tính theo công thức nào? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này, mong sớm nhận được phản hồi.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Công thức tính mức đầu tư dự án đầu tư xây dựng theo phương pháp xác định từ khối lượng tính theo thiết kế cơ sở
   (ảnh minh họa)
  • Tổng mức đầu tư của dự án đầu tư xây dựng theo phương pháp xác định từ khối lượng tính theo thiết kế cơ sở và các yêu cầu cần thiết khác được tính theo công thức quy định tại Phụ lục 1 Thông tư 06/2016/TT-BXD hướng dẫn xác định và quản lý chi phí đầu tư xây dựng do Bộ trưởng Bộ Xây dựng ban hành, cụ thể như sau:

   VTM = GBT,TĐC + GXD + GTB + GQLDA + GTV + GK + GDP (1.1)

   Trong đó:

   - VTM: tổng mức đầu tư xây dựng của dự án;

   - GBT, TĐC: chi phí bồi thường, hỗ trợ và tái định cư;

   - GXD: chi phí xây dựng;

   - GTB: chi phí thiết bị;

   - GQLDA: chi phí quản lý dự án;

   - GTV: chi phí tư vấn đầu tư xây dựng;

   - GK: chi phí khác;

   - GDP: chi phí dự phòng.

   Trên đây là nội dung câu trả lời về công thức xác định tổng mức đầu tư của dự án đầu tư xây dựng theo phương pháp xác định từ khối lượng tính theo thiết kế cơ sở và các yêu cầu cần thiết khác. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 06/2016/TT-BXD.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn