Địa chỉ của Bên mời thầu gói thầu mua sắm hàng hoá được hướng dẫn ghi như thế nào?

Ngày hỏi:21/06/2018

Địa chỉ của Bên mời thầu gói thầu mua sắm hàng hoá được hướng dẫn ghi như thế nào? Ban biên tập có nhận được thắc mắc về đấu thầu mua sắm hàng hoá của bạn Hoàng Phương Anh mong muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là: Địa chỉ của Bên mời thầu gói thầu mua sắm hàng hoá được hướng dẫn ghi như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Địa chỉ của Bên mời thầu gói thầu mua sắm hàng hoá được hướng dẫn ghi theo quy định tại Mục 1 Chương II Thông tư 05/2015/TT-BKHĐT Quy định chi tiết lập hồ sơ mời thầu mua sắm hàng hóa do Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư ban hành như sau:

   Địa chỉ của Bên mời thầu (sử dụng để nộp HSDT):___[ghi tất cả các thông tin cần thiết và thích hợp].

   Nơi nhận:___[ghi tên Bên mời thầu].

   - Số nhà/số tầng/số phòng:

   - Tên đường, phố:

   - Thành phố:

   - Mã bưu điện:

   Thời điểm đóng thầu là: giờ phút, ngày tháng năm___.

   [ghi thời điểm đóng thầu căn cứ quy mô, tính chất của gói thầu cho phù hợp, bảo đảm quy định thời gian từ ngày đầu tiên phát hành HSMT đến thời điểm đóng thầu tối thiểu là 10 ngày và không ghi thời điểm đóng thầu vào đầu giờ làm việc của một ngày để không làm hạn chế nhà thầu nộp HSDT].

   Trên đây là nội dung câu trả lời về hưỡng dẫn ghi địa chỉ của Bên mời thầu gói thầu mua sắm hàng hoá. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 05/2015/TT-BKHĐT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn