Đường đi nội bộ theo nguyện vọng của công dân

Ngày hỏi:19/02/2016

Nhà Tôi xây dựng năm 2012 được Sở Xây Dựng cấp giấy phép ngày 22-11-2012 thuộc dự án khu dân cư An Hải Bắc DA85 (Bản quản lý dự án CT Bạch Đằng Đông ) Theo sơ đồ qui hoạch của Dự Án và giấy phép của sở XD thì phía Tây giáp đường đi bộ có bo cong r=2.00 để chừa đường đi bộ Nhưng hiện nay đã qua 10 năm rồi mà vẫn chưa thấy làm dù chỉ đoạn ngắn khoản đoạn ngắn 50m nối từ đường Nguyễn Trung Trực với Lưu Hữu Phước .Hiện nay công viên phường đã hoàn thành ,công dân các tổ mong muốn có con đường đi bộ này để thuận tiện đi lại công viên tập thể dục đồng thời tạo nên vẻ đẹp mỹ quan của đô thị Là năm thực hiện nếp sống văn minh đô thị Xin được hỏi khi nào sở xây dựng làm con đường này .Mong được Quí cấp trả lời. Chân thành cảm ơn... Người gửi: Bùi Công Dũng Email: dung111ntt@gmail.com Địa chỉ: Số điện thoại: Lĩnh vực: Hạ tầng kỹ thuật đô thị Ngày gửi: 12/10/2015 File đính kèm: Ngày trả lời: 06/11/2015 Trả lời: Đối với nội dung câu hỏi này, Sở Xây dựng trả lời như sau: Việc xây dựng con đường đi bộ theo nguyện vọng của công dân, thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng, không thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Xây dựng. Do đó, kính đề nghị công dân liên hệ trực tiếp Sở Giao thông vận tải để được hướng dẫn cụ thể. Trân trọng./.

  Nội dung này được Sở Giao thông vận tải Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Việc bố trí lối thoát hiểm không các dự án khu dân cư thuộc Quy hoạch chi tiết các KDC thuộc chức năng nhiệm vụ của Sở Xây dựng. Đối với kiến nghị cụ thể của công dân tại KDC An Hải Bắc do Ban QLDA Công trình đường Bạch Đằng Đông (nay là Ban QLDA XD số 3) điều hành, trực thuộc Sở Xây dựng. Do đó, đề nghị liên hệ Sở Xây dựng để được trả lời. Trân trọng!


  Nguồn:

  Sở Giao Thông Vận Tải Đà Nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn