Hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu Cờ thi đua của Chính phủ trong ngành xây dựng bao gồm những gì?

Ngày hỏi:09/02/2018

Hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu Cờ thi đua của Chính phủ trong ngành xây dựng bao gồm những gì? Xin chào Ban biên tập, tôi là Hằng Nga hiện đang sống và làm việc tại Long An. Tôi hiện đang tìm hiểu về việc thi đua, khen thưởng trong ngành xây dựng. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu Cờ thi đua của Chính phủ trong ngành xây dựng bao gồm những gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu Cờ thi đua của Chính phủ trong ngành xây dựng được quy định tại Khoản 4 Điều 32 Thông tư 06/2015/TT-BXD hướng dẫn công tác thi đua, khen thưởng Ngành Xây dựng do Bộ trưởng Bộ Xây dựng ban hành, theo đó:

   Hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu “Cờ thi đua của Chính phủ” gồm 03 bộ (bản chính), gồm có:

   a) Tờ trình của đơn vị kèm theo danh sách tập thể được đề nghị khen thưởng;

   b) Biên bản họp Hội đồng và kết quả bỏ phiếu kín của Hội đồng thi đua, khen thưởng cấp trình khen thưởng;

   c) Báo cáo thành tích của tập thể được đề nghị khen thưởng;

   d) Xác nhận hoàn thành nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, chi trả lương của tập thể được đề nghị khen thưởng;

   đ) Ý kiến hiệp y của địa phương (Ủy ban nhân dân phường, xã) nơi đơn vị có trụ sở đóng trên địa bàn đối với tập thể được đề nghị khen thưởng.

   Trên đây là tư vấn về hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu Cờ thi đua của Chính phủ trong ngành xây dựng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 06/2015/TT-BXD. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn