Khoảng cách tối thiểu giữa cạnh trong của giàn giáo và thành ngoài của ống khói

Ngày hỏi:08/02/2017

Khoảng cách tối thiểu giữa cạnh trong của giàn giáo và thành ngoài của ống khói được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Nga, đang sinh sống tại Thanh Hóa. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi khoảng cách tối thiểu giữa cạnh trong của giàn giáo và thành ngoài của ống khói được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Thanh Nga_098***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Khoảng cách tối thiểu giữa cạnh trong của giàn giáo và thành ngoài của ống khói được quy định cụ thể tại Tiểu mục 2.19.3.4 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng, theo đó:

   Khỏang cách giữa cạnh trong của giàn giáo và thành ngoài của ống khói, không được lớn hơn 20 cm ở mọi điểm.

   Trên đây là tư vấn về khoảng cách tối thiểu giữa cạnh trong của giàn giáo và thành ngoài của ống khói. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn