Phải xử lý làm sao khi không thể phân bổ dòng điện từ 4 dây dẫn trở lên?

Ngày hỏi:15/02/2017

Phải xử lý làm sao khi không thể phân bổ dòng điện từ 4 dây dẫn trở lên? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Nam, đang sinh sống tại thái Nguyên. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi phải xử lý làm sao khi không thể phân bổ dòng điện từ 4 dây dẫn trở lên? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Thanh Nam_097***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Cách xử lý khi không thể phân bổ dòng điện từ 4 dây dẫn trở lên được quy định cụ thể tại Tiểu mục 2.1.4.5 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12:2014/BXD về Hệ thống điện của nhà ở và nhà công cộng, theo đó:

   Trường hợp không thể phân bổ dòng điện hoặc phải mắc song song từ 4 dây dẫn trở lên thì phải xem xét đến phương án dùng thanh dẫn.

   Trên đây là tư vấn về cách xử lý khi không thể phân bổ dòng điện từ 4 dây dẫn trở lên. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12:2014/BXD về Hệ thống điện của nhà ở và nhà công cộng.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Thiết bị điện
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn