Phê duyệt hồ sơ xây dựng công trình dự án nhóm C quy mô nhỏ được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:05/12/2016

Phê duyệt hồ sơ xây dựng công trình dự án nhóm C quy mô nhỏ được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi có vấn đề muốn hỏi như sau: Tôi hiện đang công tác tại ủy ban huyện. Gần đây chúng tôi đang tham gia giải trình các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016 - 2020, trong đó có dự án nhóm C quy mô nhỏ. Tôi muốn hỏi: Phê duyệt hồ sơ xây dựng công trình dự án nhóm C quy mô nhỏ được quy định như thế nào? Và văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Tôi xin cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời! Tôi tên là Nguyễn Tiến Oanh, SĐT: 016***.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Phê duyệt hồ sơ xây dựng công trình dự án nhóm C quy mô nhỏ được hướng dẫn tại Điều 6 Nghị định 161/2016/NĐ-CP Cơ chế đặc thù trong quản lý đầu tư xây dựng đối với dự án thuộc chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020, theo đó:

   Căn cứ ý kiến thẩm định, Ủy ban nhân dân xã chỉ đạo hoàn thiện và phê duyệt hồ sơ xây dựng công trình.

   Điều kiện về thời hạn phê duyệt hồ sơ xây dựng công trình đối với các dự án khởi công mới được bố trí vốn hàng năm: Trước thời điểm giao kế hoạch vốn chi tiết cho dự án.

   Trên đây là trả lời của Ban biên tập Thư Ký Luật về phê duyệt hồ sơ xây dựng công trình dự án nhóm C quy mô nhỏ, được quy định tại Nghị định 161/2016/NĐ-CP. Bạn vui lòng tham khảo văn bản này để có thể hiểu rõ hơn.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn