Phương pháp chống sét dành cho chiều cao nhà thấp hơn 20m

Ngày hỏi:16/02/2017

Phương pháp chống sét dành cho chiều cao nhà thấp hơn 20m là gì? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Tuân, đang sinh sống tại Đồng Tháp. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi phương pháp chống sét dành cho chiều cao nhà thấp hơn 20m là gì? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Minh Tuân_091***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Phương pháp chống sét dành cho chiều cao nhà thấp hơn 20m được quy định cụ thể tại Mục 2.8.2.1 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12:2014/BXD về Hệ thống điện của nhà ở và nhà công cộng, theo đó:

   Vùng bảo vệ được xác định theo phương pháp quả cầu lăn. Trường hợp chiều cao nhà thấp hơn 20m, thì xác định theo phương pháp góc bảo vệ.

   Trên đây là tư vấn về phương pháp chống sét dành cho chiều cao nhà thấp hơn 20m. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12:2014/BXD về Hệ thống điện của nhà ở và nhà công cộng.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn