Phương pháp sử dụng để thử nghiệm trước khi đấu nối các thiết bị công nghệ là gì?

Ngày hỏi:09/02/2017

Phương pháp sử dụng để thử nghiệm trước khi đấu nối các thiết bị công nghệ là gì? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Ngọc, đang sinh sống tại Quảng Ngãi. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi phương pháp sử dụng để thử nghiệm trước khi đấu nối các thiết bị công nghệ là phương pháp nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Minh Ngọc_091***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Phương pháp sử dụng để thử nghiệm trước khi đấu nối các thiết bị công nghệ là gì? được quy định cụ thể tại Tiểu mục 2.21.3.3 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng, theo đó:

   Tất cả các đường ống và phụ kiện chịu áp lực trước khi đấu nối phải được thử nghiệm bằng phương pháp thủy lực.

   Trên đây là tư vấn về phương pháp sử dụng để thử nghiệm trước khi đấu nối các thiết bị công nghệ là gì?. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn