Quy định về việc bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ về hoạt động xây dựng

Ngày hỏi:09/02/2018

Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ về hoạt động xây dựng được thực hiện như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Quyết Thắng, tôi sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Việc bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ về hoạt động xây dựng được thực hiện như thế nào? Có văn bản nào quy định về vấn đề này không? Tôi hy vọng sớm nhận được tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (0122***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Việc bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ về hoạt động xây dựng được quy định tại Điều 9 Thông tư 17/2016/TT-BXD hướng dẫn về năng lực của tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động xây dựng do Bộ trưởng Bộ Xây dựng ban hành như sau:

   - Các cơ sở đào tạo có đủ Điều kiện theo quy định tại Điều 68 Nghị định 59/CP được tổ chức bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ về hoạt động xây dựng cho cá nhân có nhu cầu.

   - Việc bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ phải bám sát chương trình khung về bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ các lĩnh vực liên quan đến nội dung hoạt động xây dựng do Bộ Xây dựng ban hành.

   Trên đây là nội dung quy định về việc bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ về hoạt động xây dựng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 17/2016/TT-BXD.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn