Quyết định về Quy định thẩm quyền thẩm định, phê duyệt dự án đầu tư xây dựng theo Luật Xây Dựng năm 2014

Ngày hỏi:12/05/2015
Xin Quý sở cho biết đến khi nào thì Quyết định về Quy định thẩm quyền thẩm định, phê duyệt dự án đầu tư xây dựng theo Luật Xây Dựng năm 2014 có hiệu lực. Vì đến nay tôi thấy dự thảo ban hành đã lâu.rnTheo tôi được biết thì hiện nay có rất nhiều tỉnh trong thời gian chờ Văn bản hướng dẫn Luật xây dựng năm 2014 đã ban hành quy định tạm thời về thẩm quyền thẩm định, phê duyệt dự án đầu tư xây dựng theo Luật Xây Dựng năm 2014 và văn bản số 3482/BXD-HĐXD ngày 30/12/2014 của Bộ XD.rnHiện tại tỉnh ta chưa có hướng dẫn nào nên không biết là áp dụng như thế nào. Vì tôi ví dụ như địa phương muốn đầu tư xây dựng sửa chữa một công trình có quy mô và kinh phí nhỏ sửa chữa nhỏ, quét vôi cơ quan, không làm ảnh hưởng gì tới kết cấu chẳng hạn và kinh phí không lớn hơn 200 triệu thì cơ quan nào thẩm định.rnXin Quý sở hướng dẫn sớn. Trân trọng cảm ơn!

  Nội dung này được Sở Xây dựng tỉnh Bình Định tư vấn như sau:

  • Quyết định về Quy định thẩm quyền thẩm định, phê duyệt dự án đầu tư xây dựng theo Luật Xây Dựng năm 2014
   (ảnh minh họa)
  • Bạn NNDUC thân mến, Quy định về phân cấp quản lý dự án đầu tư xây dựng theo Luật Xây dựng đã được Sở Xây dựng dự thảo, các Sở ngành, địa phương góp ý. Sở Xây dựng đã trình Sở Tư pháp thẩm định xong và đã hoàn chỉnh dự thảo theo góp ý của Sở Tư pháp và đã trình UBND tỉnh. Hy vọng vài ngày tới sẽ có quyết định của tỉnh.


  Nguồn:

  Trang thông tin điện tử Sở Xây dựng Tỉnh Bình Định
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn