Trách nhiệm của thí nghiệm viên trong hoạt động thí nghiệm chuyên ngành xây dựng

Ngày hỏi:23/09/2017

Trách nhiệm của thí nghiệm viên trong hoạt động thí nghiệm chuyên ngành xây dựng được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Nhật Hưng, đang làm việc trong ngành xây dựng, vì nhu cầu tìm hiểu tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp như sau: Trách nhiệm của thí nghiệm viên trong hoạt động thí nghiệm chuyên ngành xây dựng được quy định như thế nào? Có văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này không? Rất mong sớm nhận được phản hồi từ các bạn. Chân thành cảm ơn!

(nhathung***@gmail.com)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Trách nhiệm của thí nghiệm viên trong hoạt động thí nghiệm chuyên ngành xây dựng được quy định tại Khoản 4 Điều 7 Thông tư 06/2017/TT-BXD hướng dẫn hoạt động thí nghiệm chuyên ngành xây dựng do Bộ trưởng Bộ Xây dựng ban hành như sau:

    a) Tuân thủ nhiệm vụ được giao, trung thực trong quá trình thí nghiệm và kết quả thí nghiệm;

    b) Chịu trách nhiệm về số liệu thí nghiệm do mình thực hiện.

    Trên đây là nội dung câu trả lời quy định mới về trách nhiệm của thí nghiệm viên trong hoạt động thí nghiệm chuyên ngành xây dựng. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 06/2017/TT-BXD.

    Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
Thí nghiệm chuyên ngành xây dựng
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn