tuyển kiến trúc sư công trình

Ngày hỏi:18/07/2014
Thông tin tuyển dụng công chức Quận Sơn Trà vị trí tham mưu về công tác tổng hợp, trong đó Yêu cầu trình độ chuyên ngành đào tạo có Kiến trúc sư. Tôi học Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, tốt nghiệp bằng Kiến trúc sư, chuyên ngành đào tạo là Kiến trúc công trình. Tôi đã đến phòng nội vụ Quận Sơn Trà nộp hồ sơ, nhưng người nhận hồ sơ bảo là không tuyển kiến trúc sư công trình, chỉ là Kiến trúc sư thôi. Tôi được biết, về Kiến trúc sư thì có 2 ngành đào tạo đó là Kiến trúc công trình và Qui hoạch. Vậy, cho tôi hỏi chuyên ngành của tôi có đúng tiêu chí tuyển duọg hay không? Chắc sắp hết hạn nộp hồ sơ thi công chức, mong được Quý Sở trả lời sớm. Mong nhận được sự trả lời của Quý Sở. Xin chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Chúng tôi chưa có thông tin cụ thể về tên ngành học của các trường nên chưa khẳng định được. Trường hợp của bạn nên đề nghị người tiếp nhận hồ sơ công khai đối chiếu bảng điểm của hai Bằng tốt nghiệp (giữa ngành học của bạn là Kiến trúc công trình với ngành Kiến trúc sư), nếu ở hai bảng điểm có số môn học ở giống nhau thì các chuyên ngành đó là một. Và bạn có thể nộp hồ sơ.


  Nguồn:

  Website Sở Nội vụ thành phố Đà nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn