Vị trí lắp đặt tủ điện của dịch vụ an toàn

Ngày hỏi:16/02/2017

Vị trí lắp đặt tủ điện của dịch vụ an toàn được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Hảo, đang sinh sống tại Quảng Ngãi. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi vị trí lắp đặt tủ điện của dịch vụ an toàn được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Minh Hảo_096***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Vị trí lắp đặt tủ điện của dịch vụ an toàn được quy định cụ thể tại Mục 2.3.8.6 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12:2014/BXD về Hệ thống điện của nhà ở và nhà công cộng, theo đó:

   Tủ điện của dịch vụ an toàn phải được cách ly khỏi các thành phần của hệ thống điện bình thường và phải đảm bảo khả năng chịu cháy trong thời gian quy định.

   Trên đây là tư vấn về vị trí lắp đặt tủ điện của dịch vụ an toàn. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12:2014/BXD về Hệ thống điện của nhà ở và nhà công cộng.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Thiết bị điện
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn