Xin giấy phép xây dựng

Ngày hỏi:21/02/2012
Tôi là chủ sử dụng thửa đất số 671 tờ bản đồ số 20. Đ/c Tổ 11 khu vực 3-phường Thuỷ Xuân-thành phố Huế. Diện tích: 318,9mét vuông. tôi muốn biết khi xin phép xây dựng trên đất này có trở ngại gì không?

  Nội dung này được Sở Xây dựng Thừa thiên Huế tư vấn như sau:

  • Sở Xây dựng nhận được câu hỏi của ông về vấn đề xin phép xây dựng tại thửa đất số 671; tờ bản đồ số 20; tọa lạc tại tổ 11, khu vực 3, phường Thủy Xuân, thành phố Huế; Sau khi xem xét các văn bản liên quan, Sở Xây dựng có ý kiến như sau:
   Điều 14, Mục 3 và Điều 16, Mục 2, Quyết định số 54/2010/QĐ-UBND ngày 20 tháng 12 năm 2010 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế về việc phân công, phân cấp và uỷ quyền công tác quy hoạch xây dựng – kiến trúc công trình trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế quy định: UBND thành phố Huế và phòng Quản lý Đô thị thành phố Huế có chức năng cung cấp thông tin quy hoạch và cấp giấy phép xây dựng các công trình nhà ở trên địa giới hành chính do mình quản lý. Vì vậy, đề nghị ông liên hệ với UBND thành phố Huế (cụ thể là phòng Quản lý Đô thị thành phố Huế) để được hướng dẫn.
   Trân trọng.
   BBT


  Nguồn:

  Website Sở Xây dựng Thừa Thiên Huế
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn