Yêu cầu khi tiến hành lắp đặt các thiết bị công nghệ tại công trình

Ngày hỏi:09/02/2017

Yêu cầu khi tiến hành lắp đặt các thiết bị công nghệ tại công trình được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Nguyên, đang sinh sống tại Hà Nam. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi yêu cầu khi tiến hành lắp đặt các thiết bị công nghệ tại công trình được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Thanh Nguyên_091***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Yêu cầu khi tiến hành lắp đặt các thiết bị công nghệ tại công trình được quy định cụ thể tại Tiểu mục 2.21.2.3 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng, theo đó:

   Chỉ được phép tiến hành lắp đặt các thiết bị công nghệ khi có hồ sơ kỹ thuật, các hướng dẫn về lắp ráp, vận hành và biện pháp thi công, biện pháp an toàn.

   Trên đây là tư vấn về yêu cầu khi tiến hành lắp đặt các thiết bị công nghệ tại công trình. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn