Yêu cầu kỹ thật khi vận chuyển và tập kết thiết bị điện

Ngày hỏi:14/02/2017

Yêu cầu kỹ thật khi vận chuyển và tập kết thiết bị điện là gì? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Trí, đang sinh sống tại Đồng Nai. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi yêu cầu kỹ thật khi vận chuyển và tập kết thiết bị điện là gì? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Ngọc Trí_091***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Yêu cầu kỹ thật khi vận chuyển và tập kết thiết bị điện được quy định cụ thể tại Tiểu mục 2.22.1.3 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng, theo đó:

   Khi vận chuyển và tập kết thiết bị điện đến vị trí lắp đặt, phải có biện pháp bảo quản, chống mưa nắng, chống ẩm ướt, nóng, bụi, hơi nước hoặc các chất có hại.

   Trên đây là tư vấn về những yêu cầu kỹ thật khi vận chuyển và tập kết thiết bị điện. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn