Yêu cầu kỹ thuật đới với các loại bè mảng sử dụng tại công trình trên mặt nước

Ngày hỏi:15/02/2017

Yêu cầu kỹ thuật đới với các loại bè mảng sử dụng tại công trình trên mặt nước được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Quốc, đang sinh sống tại Thanh Hóa. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi yêu cầu kỹ thuật đới với các loại bè mảng sử dụng tại công trình trên mặt nước được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Minh Quốc_097***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Yêu cầu kỹ thuật đới với các loại bè mảng sử dụng tại công trình trên mặt nước được quy định cụ thể tại Tiểu mục 2.24.1.6 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng, theo đó, các loại bè mảng được sử dụng phải:

   - Có đủ độ bền để chịu được tải trọng tối đa mà nó sẽ phải chuyên chở;

   - Được chằng néo, neo đậu một cách chặt chẽ;

   - Tiếp cận được một cách dễ dàng.

   Trên đây là tư vấn về yêu cầu kỹ thuật đới với các loại bè mảng sử dụng tại công trình trên mặt nước. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 18:2014/BXD về An toàn trong xây dựng.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn