Cơ quan nào thực hiện cấp Giấy phép nhập khẩu thuốc bảo vệ thực vật?

Ngày hỏi:14/05/2019

Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban tư vấn giải đáp giúp. Cụ thể cho tôi hỏi cơ quan nào thực hiện cấp Giấy phép nhập khẩu thuốc bảo vệ thực vật? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban tư vấn. Chân thành cảm ơn!

Thanh An - an*****@gmail.com

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Cơ quan thực hiện cấp Giấy phép nhập khẩu thuốc bảo vệ thực vật được quy định tại Khoản 4 Điều 8 Thông tư 43/2018/TT-BNNPTNT quy định về xuất khẩu, nhập khẩu giống cây trồng, giống vật nuôi, nguồn gen cây trồng; nhập khẩu thuốc bảo vệ thực vật và nhập khẩu vật thể trong Danh mục vật thể thuộc diện kiểm dịch thực vật phải phân tích nguy cơ dịch hại trước khi nhập khẩu vào Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành, theo đó:

   Cơ quan thực hiện: Cục Bảo vệ thực vật

   - Địa chỉ: 149 Hồ Đắc Di, Đống Đa - Hà Nội

   - ĐT: 024.3533.0361 Fax: 024.3533.0043;

   - Email: cchc.bvtv@mard.gov.vn

   Trên đây là tư vấn về cơ quan thực hiện cấp Giấy phép nhập khẩu thuốc bảo vệ thực vật. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 43/2018/TT-BNNPTNT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
  TỪ KHÓA NỔI BẬT