Hình thức cung cấp thông tin để đăng tải trên Cổng thông tin điện tử Hải quan

Ngày hỏi:23/11/2018

Để phục vụ cho nhu cầu công việc, tôi có thắc mắc mong các chuyên gia có thể giải đáp, cụ thể là hiện nay hình thức cung cấp thông tin để đăng tải trên Cổng thông tin điện tử Hải quan được quy định ra sao? Văn bản nào quy định? Chân thành cảm ơn rất nhiều

Ngọc Yến (0908***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hình thức cung cấp thông tin để đăng tải trên Cổng TTĐT Hải quan được quy định tại Điều 5 Quy chế hoạt động của Cổng Thông tin điện tử Tổng cục Hải quan và Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử Tổng cục Hải quan ban hành kèm theo Quyết định 3483/QĐ-TCHQ năm 2018 như sau:

   1.Thông tin cung cấp để đăng tải trên Cổng TTĐT Hải quan được gửi bằng bản giấy về Bộ phận giúp việc Ban Biên tập và gửi bản điện tử vào địa chỉ thư điện tử congttdt@customs.gov.vn

   2. Đối với các văn bản cần đăng tải theo quy định, các đơn vị chủ trì soạn thảo phải nêu rõ tại phần nơi nhận là “Cổng TTĐT Hải quan (để đăng tải)”.

   Trên đây là nội dung quy định về hình thức cung cấp thông tin để đăng tải trên Cổng TTĐT Hải quan. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn nên tham khảo thêm tại Quyết định 3483/QĐ-TCHQ năm 2018.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn