Mã số HS 20.05

Ngày hỏi:03/10/2018

Công ty tôi là đơn vị xuất nhập khẩu rau củ quả đông lạnh trong nước. Vì tính chất công việc, tôi có thắc mắc mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi, Ban biên tập có thể cung cấp thông tin giúp tôi về các hàng hóa mang mã số HS 20.05 được không? Tôi xin cảm ơn

Thủy Phương (phuong***@gmail.com)

    Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

    • Theo quy định tại Phụ lục 03 ban hành kèm theo Thông tư 24/2017/TT-BNNPTNT về Bảng mã số HS đối với hàng hóa chuyên ngành xuất khẩu, nhập khẩu thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thì mã số HS đối với danh mục vật thể thuộc diện kiểm dịch thực vật của Việt Nam bao gồm:

      Mã hàng

      Mô tả hàng hóa

      Ghi chú

      20.05

      Rau khác, đã chế biến hoặc bảo quản bằng cách khác trừ bảo quản bằng giấm hoặc axít axetic, không đông lạnh, trừ các sản phẩm thuộc nhóm 20.06.

      Trừ loại đóng hộp kín khí hoặc đã được làm chín, đã chế biến hoặc bảo quản bằng giấm hoặc axít axetic

      2005.40.00

      - Đậu Hà lan (Pisum sativum)

      - Đậu hạt (Vigna spp., Phaseolus spp.):

      2005.51.00

      - - Đã bóc vỏ

      2005.59

      - - Loại khác:

      2005.59.90

      - - - Loại khác

      2005.60.00

      - Măng tây

      2005.70.00

      - Ô liu

      2005.80.00

      - Ngô ngọt (Zea mays var. saccharata)

      - Rau khác và hỗn hợp các loại rau:

      2005.91.00

      - - Măng tre

      2005.99

      - - Loại khác:

      2005.99.90

      - - - Loại khác

      Trên đây là nội dung quy định về Bảng mã số HS đối với danh mục vật thể thuộc diện kiểm dịch thực vật của Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 24/2017/TT-BNNPTNT.

      Trân trọng!


    Nguồn:

    THƯ KÝ LUẬT
    Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
    Ý kiến bạn đọc
    CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
    THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
    Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn